พิธีมอบเกียรติบัตร กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาส่ตร์

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นายดังตะวัน ขันธ์ศิรินุกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มอบเกียรติบัตรให้กับครู และนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ “การแข่งขันตราษตระการคุณ A math ครอสเวิร์ด ซูโดกุ คำคม เกมส์ ครั้งที่ 1” ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม