คณะผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และลูกเสือ – เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้ร่วมพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ของรัชกาลที่ 6 พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ โดม โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม