วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าพระบาทสมเด็จพรมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นำโดย นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม, นายอำพล กิจเรืองศรี และนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชชัดสดุดี เนื่องใน “สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” พร้อมรับมอบหนังสือสำคัญการตั้งหน่วยลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ณ สำนักงานลูกเสือจังหวัดสระแก้วโรงเรียนวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว