วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบให้นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ การแข่งขันเอ็ดดูพลอยส์ ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 วันที่ 7 – 8 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพมหานคร ฯ ได้รับ 4 โล่ 2 เหรียญ ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ คะแนนรวมโรงเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การแข่งขัน ซูโดก ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัล ดังนี้

– รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เด็กหญิงภัทรภารตี แม่นปืน นักเรียนชั้น ม.3/5

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ เต็กหญิงธนภัทร สินธุสอาด นักเรียนชั้น ม.2/12

– รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 ได้แก่ เด็กหญิงพีรยา เทือกดอนหัน นักเรียนชั้น ม.2/5

การแข่งขัน ชูโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัล ดังนี้

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายธนโชติ จันทนาม นักเรียนชั้น ม.5/5

การแข่งขัน เอแม็ท ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนตัน ได้รับรางวัล ดังนี้

– รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 ได้แก่ เด็กชายภูมินทร์ หมอขวัญ นักเรียนชั้น ม.3/7

จากการจัดอันดับการแข่งขันนักเรียน นักเรียนได้ลำดับการแข่งขัน เป็นอันดับต้น ๆ

ของการแข่งขัน ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว