กลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิต ได้จัดกิจกรรมการอบรมให้แก่นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในหัวข้อ “รักอย่างมีปัญญา”

วันที่ 12 มกราคม 2566 กลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิต ได้จัดกิจกรรมการอบรมให้แก่นักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในหัวข้อ “รักอย่างมีปัญญา” เพื่อให้ได้ทราบถึง การปฏิบัติตนที่ถูกต้องเหมาะสมในสถานการณ์ต่างๆ ณ ห้องจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม