ประชุมคณะกรรมการชมรมผู้ปกครอง ครู ศิษย์เก่า วังน้ำเย็นวิทยาคม โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

วันพุธที่ 18 มกราคม 2566 นายอำนวย เภตรา ประธานชมรมผู้ปกครอง ครู ศิษย์เก่า วังน้ำเย็นวิทยาคม ได้จัดประชุมคณะกรรมการ ฯ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดย ผอ.ชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ให้การต้อนรับและเข้าประชุมเพื่อประสานความร่วมมือในการดำเนินงานของชมรม ฯ