ท่านผู้อำนวยการชานันท์ ประภา และคณะครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรม สพม.7 เดิน-วิ่ง เพื่อการศึกษา ครั้งที่ 1 เพื่อหารายได้สมทบเข้ากองทุนเฉพาะกิจช่วยเหลือนักเรียน “กองทุน ฉก.ชน.สพม.7” ในวันที่ 4 ตุลาคม 2563 ณ ป่าในเมืองเขาอีโต้ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี