กิจกรรมวันตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2566 นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมและคณะครู นำโดยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันตรุษจีนให้กับนักเรียน ซึ่งในกิจกรรมได้มีการประกวดร้องเพลงภาษาจีน รวมไปถึงการแสดงต่างๆ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว