เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นายชนินทร์ วงษ์สกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูฝ่ายงานประชาธิปโตยได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับสภานักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมได้เข้าร่วมการประกวดการจัดกิจกรรมประชาธิปโตยในโรงเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในโครงการสนับสนุนการจัดกิจกรรมเครือข่ายผู้นำนักประชาธิปไตยวุฒิสภาและภาคีเครือข่ายของวุฒิสภา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จัดโดย สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว