วันที่ 14 กันยายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูฝ่ายงานอนามัยของโรงเรียนได้นำนักเรียนชั้น​มัธยมศึกษา​ปี​ที่​ 1 เข้ารับวัคซีนวัคซีน​ป้องกัน​โรคมะเร็ง​ปาก​มดลูก ซึ่งทางงาน​อนามัย​ของโรงเรียนร่วมกับ​โรงพยาบาล​วังน้ำเย็น​ ได้บริการ​ฉีดวัคซีน​ป้องกัน​โรคมะเร็ง​ปาก​มดลูก ​​ ณ​ ห้องโสตโรงเรียน​วัง​น้ำ​เย็น​วิทยาคม​ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว