เมื่อวันที่ 9-10 กันยายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูได้จัดกิจกรรมเข้าค่าย ติดตาม แก้ไขผลการเรียน 0, ร, มส, มผ สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดังกล่าว เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ของนักเรียนให้ดีขึ้นและเพื่อป้องกันการจบการศึกษาล่าช้าของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว