เมื่อศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ คณะผู้บริหารและคณะครูผู้ดูแลฝ่ายงานแนะแนวและครูที่ปรึกษาได้ร่วมต้อนรับคณะจากมูลนิธิวิชัย ศรีวัฒนประภา ในการลงพื้นที่เยี่ยมเยือนนักเรียนผู้ได้รับทุนการศึกษา และได้มอบคอมพิวเตอร์โน๊คบุ๊ค แก่ นางสาวชาลิสา พงพันธ์ นักเรียนชั้น ม.4/5 ผู้ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบระดับปริญญาตรี และได้มอบชุดอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา แก่โรงเรียนสำหรับจัดการเรียนการสอน ณ​ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียน​วังน้ำเย็น​วิทยาคม​ อำเภอ​วังน้ำเย็น จังหวัด​สระแก้ว​