กลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิตโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ลงพื้นที่ให้ความรู้กับผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วย ในการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ให้กำลังใจ

วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2566 กลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิตโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะครูและนักเรียนลงพื้นที่ในชุมชน อำเภอวังน้ำเย็นเพื่อให้ความรู้กับผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วย ในการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ให้กำลังใจ พร้อมทั้งมอบสิ่งของที่จำเป็น เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และดูแลคนในชุมชน