เมื่อวันที่ 17 -18 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจากนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และคณะผู้บริหารเข้าร่วมการแข่งขัน เอ็ดดูพลอยส์ เอแม็ท คำคม ครอสเวิร์ดเกม และซูโดกุ ชาเลนจ์ ประจำปี 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ได้รับรางวัล 4 ถ้วยรางวัล และ 1 เหรียญรางวัล ดังรายการต่อไปนี้

1.การแข่งขัน ชูโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ เด็กหญิงภัทรภารดี แม่นปืน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

2.การแข่งขัน การแข่งขัน Gold Finger เกมปฏิบัติการ มือทองทลายตึกรุ่นทั่วไป (นักเรียน) ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เด็กหญิงภัทรภารดี แม่นปืน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

3.การแข่งขัน โฟร์สดาร์ รุ่นทั่วไป (นักเรียน) ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชมเชยอันดับ 1 ได้แก่ เด็กหญิงธนภัทร สินธุสอาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/12

4.การแข่งขัน เอแม็ท (A – math) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนดัน ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ เด็กชายพิทักษ์ วารี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2

5.การแข่งขัน เอแม็ท (A – math) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เด็กชายภูมินทร์ หมอขวัญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7

ครูผู้ฝึกสอน 1. นางสาวศิริวรรณ ปัญหา 2. นายนิคม พรมณี 3. นายสมฤทธิ์ ชาญสมร