วันที่ 18 กันยายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูได้ต้อนรับนายสีดา เทียบอุ่น รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ประธานคณะกรรมการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา โดยมีนักเรียนเข้ารับการประเมินฯ ได้แก่ นายธนโชติ จันทนาม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และเด็กหญิงณัฐวรา เขียวเชื้อ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ​​ ณ​ ห้องโสตโรงเรียน​วัง​น้ำ​เย็น​วิทยาคม​ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว