โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ

เด็กชายศุภกร ปัจจัยยัง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/10 ที่เข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงภาษาจีน

ในวันที่ 28 มิถุนายน 2566 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการรับสมัครนักเรียนทั่วประเทศ

ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>> โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม | Facebook