เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู นักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมทุกคน​ได้ร่วมกันจัดพิธีมุทิตาจิต คุณครูสุนทรี แย้มทัพ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เนื่องจากคุณครูสุนทรี แย้มทัพ ได้อำลาตำแหน่งทางราชการ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมจึงจัดพิธีมุทิตาจิตนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติแก่ผู้อำลาตำแหน่งทางราชการ ณ​ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียน​วังน้ำเย็น​วิทยาคม​ อำเภอ​วังน้ำเย็น จังหวัด​สระแก้ว​