เมื่อระหว่าง​วันที่​ 28 – 30 กรกฎาคม​ 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ครูไพศาล หนอกกระโทก และครูสิทธิชัย เทศจันทึก เข้าร่วมการแข่งขัน​กีฬา​ชิงชนะเลิศ​แห่งจังหวัด​สระแก้ว​ ครั้ง​ที่​ 7 การแข่งขันวอลเลย์บอลในร่ม ณ โรงเรียนสิริราชอนุสรณ์ จ.สระแก้ว รางวัลที่ได้รับ ดังนี้ รางวัลชนะเลิศวอลเลย์บอลรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีชาย, รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 วอลเลย์บอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชาย และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 วอลเลย์บอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีหญิง