นักเรียนทุนพระราชทาน โครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่14

วันที่ 28 ธันวาคม 2565 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิตพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ คณะกรรมการมูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนงานมูลนิธิ ฯ และผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด นำนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน ฯ รุ่นที่ 14 ปีการศึกษา 2565 เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานทุน นักเรียนทุนพระราชทาน ฯ ประจำปี 2565 โดยมีนายธนโชติ  จันทนาม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5  ได้รับคัดเลือกทุนพระราชทานในโครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่14 และมีครูผู้ดูแลนักเรียนทุนพระราชทานร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทในครั้งนี่