วันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้คณะผู้บริหาร เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับนักเรียน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว

wangnamyenwittayakom