วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้ร่วมเป็นสนามสอบธรรมสนามหลวง เพื่อจัดสอบธรรมศึกษา ชั้นตรี ในระดับมัธยมศึกษา ของสำนักงานแม่กองธรรมสนามหลวงสังกัดวัดเขาป่าแก้ว

ประจำปี 2566 โดยมี นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนวังน้ําเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว

เพิ่มเติมได้ที่ www.wny.ac.th