โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอแสดงความยินดีการสอบผ่านคัดเลือกตำเเหน่ง

โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

ขอแสดงความยินดีกับ

1. นายชนินทร์ วงษ์สกุล

2. นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช

ในโอกาสสอบผ่านการคัดเลือกตำแหน่ง “ผู้อำนวยการสถานศึกษา” สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1

3. นายดังตะวัน ขันศิรินุกูล

4. นางวารุณี สอนแสง

ในโอกาสสอบผ่านการคัดเลือกตำแหน่ง “ผู้อำนวยการสถานศึกษา” สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2

5. นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง

ในโอกาสสอบผ่านการคัดเลือกตำแหน่ง “รองผู้อำนวยการสถานศึกษา” สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว