เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมมอบหมายให้นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูฝ่ายงานชุมชนได้จัดกิจกรรมพบกันทุกวันพุธ โดยเชิญเภสัชกรจากโรงพยาบาลวังน้ำเย็น มาให้ความรู้เรื่องภัยจากยาโปรโคดิล หรือยาแคปซูลแก้ปวด (เขียว-เหลือง) ที่พบกลุ่มเด็กและเยาวชนในพื้นที่วังน้ำเย็นนำไปใช้อย่างผิดวิธี โดยนำไปผสมกับยาแก้ไอทำให้มีฤทธิ์เป็นสารเสพติดและทำลายระบบประสาทได้ ทั้งนี้วิทยากรได้ให้ความรู้และวิธีป้องกันเพื่อให้นักเรียนรู้เท่าทันจากยาชนิดนี้ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว