เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 ได้มีพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี 2566 โดยมี พลตรี ชาลี ไกรอาบ ผบ.มทบ. 19 เป็นประธานในพิธี พ.อ.เทพพิทักษ์ นิมิตร รองผู้บัญชาการกองกำลังบูรพาและ พ.อ.กิตติ ประพิตรไพศาล ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 12 รักษาพระองค์ และทหารจากกองกำลังบูรพารวมถึงตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วม และ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมและครูผู้กำกับได้นำนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยในครั้งนี้ ณ ลานบูรพามณฑล ทหารบกที่ 19 และกรมทหารราบที่ 12 รักษาพระองค์ ตำบลท่าเกษม อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว