พิธีมอบเกียรติบัตร กิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 กลุ่มสาระฯ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาษาต่างประเทศ และ การงานอาชีพ

วันที่ 20 มกราคม 2566 นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ร่วม กิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 กลุ่มสาระฯ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาษาต่างประเทศ และ การงานอาชีพ ประจำปี 2565 ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม