เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำโดย นางสาวอังสุดา วงษาลี และนายปิยชาดปียานุกูล นำนักเรียนในโครงกรห้องเรียนสะเต็มศึกษาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จำนวน 3 คน ได้แก่ นายพงษ์เพชร บุญมา นายเจษฎาภรณ์ วังคีรี และนางสาวจิรัชญา ฉันทอภิชัย เข้าร่วมการประกวดแผนไอเดียธุรกิจเพื่อสังคม โครงการ “Local Startup Business Idae 2022” ณ วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิตได้รับโล่รางวัลขนะเลิศ จาก ผศ.ดร.สุริยะใส กตะศิลา คณะบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต